Các cách chống nóng cho ô tô trên thế giới

5752

Một số cách chống nóng cho cửa kính,cửa sổ xe ô tô trên thế giới, mời các bạn tham khảo:

Phần trên thân xe được che bởi miếng vải nhẹ, mỏng, một phần nằm bên trong

cửa của xe vừa có thể chống trộm mà xe vẫn được khóa an toàn.

Theo hãng sản xuất đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, sản phẩm được quảng cáo là bạt che xe nhanh và dễ dàng sử dụng. Việc phủ xe cũng như thu gọn đều không tốn nhiều công sức hay thời gian. Ngoài ra, vải còn có lớp tráng bạc giúp phản xạ ánh mặt trời, dễ dàng lau giặt.

Ở Trung Quốc lại có thiết bị phủ xe bán tự động. Chiếc hộp được đặt trên nóc xe, tương đương một cặp sách và khi tài xế bấm nút điều khiển, hộp tự động mở và thả ra miếng vải phủ, công việc còn lại là của tài xế: kéo vải phủ kín xe. Khi muốn sử dụng xe, quy trình thu bạt sẽ diễn ra ngược lại.

Khá phức tạp là thiết bị có tên Sunclose cũng đến từ Trung Quốc. Với thiết kế giống một chiếc ô nhưng là loại cỡ “khủng”, Sunclose được quảng cáo có thể sử dụng che mưa nắng cho ôtô đồng thời làm ô thông thường cho người đi cắm trại.

Tự động hoàn toàn là chiếc ô hiện đại cũng của Trung Quốc. Thiết bị giống một chiếc bảng lớn gắn sẵn trên giá nóc, khi được kích hoạt sẽ tự động mở ra cũng như đóng lại. Người sử dụng hoàn toàn không cần phải “động tay động chân”, ngoại trừ bấm remote.

Nguồn video: Youtube

Giấy dán kính cách nhiệt cũng là một biện pháp được yêu thích và tin dùng

Phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc
PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here